Chắc các bạn cũng biết khu Trung Sơn là một khu đất có giá trị bất động sản rất cao vì thế mà ai cũng muốn có cho mình một căn hộ ở đây để sinh sống, thế nhưng với giá trị bất động sản cao thì giá thành một căn nhà ở đây cũng không hề thấp.

Do có giá thành cao cho nên không mấy người có thể đáp ứng được nhu cầu này, chính vì thế mà không có nhiều người có thể thực hiện được ước mơ của mình về việc mua một căn hộ trong khu vực này. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng và cũng hiểu được các khó khăn mà nhiều hộ gia đình gặp phải thì Tập đoàn bất động sản Hưng Thịnh đã cho khởi công dự án saigon mia trung sơn để phục vụ khách hàng, đây là một dự án chung cư cao cấp được xây dựng ngay trong khu dân cư Trung Sơn do đó được rất nhiều người quan tâm đến.

Lý do nói căn hộ Saigon Mia Là 1 trong những căn hộ lý tưởng nhất

Dự án chung cư cao cấp saigon mia trung sơn được xây dựng với 872 căn hộ thế nhưng hiện nay khi chưa hoàn thiện xong đã có 800 căn hộ được đặt cọc do đó mà chỉ còn 70 căn hộ là đang được bỏ trống, với việc nằm trong khu dân cư cao cấp cùng với đó là được xây dựng theo dạng khu phức hợp căn hộ thì saigon mia trung sơn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho các hộ gia đình. Dự án Saigon Mia không chỉ sở hữu cho mình một vị trí thuận lợi và giao thương dễ dàng ra thì dự án căn hộ chung cư Sài Gòn Mia sở hữu các tiện ích sống nổi bật như: trường học, công viên vui chơi, trung tâm thương mại, nhà thuốc, phòng GYM…

can ho saigon mia khu trung son

Đặc biệt hơn nữa là dự án căn hộ chung cư Sài Gòn Mia được xây dựng với 02 hồ bơi tràn bờ trên cao mang phong cách hiện đại và độc đáo nhất hiện nay với diện tích rộng gần 500m2, ngoài ra còn có các khu công viên trung tâm, khu sinh hoạt cộng đồng, cafe, gym, spa…giá căn hộ saigon mia cũng giao động không cao do đó saigon mia sẽ là không gian thư giãn tuyệt vời cho bạn và những người thân yêu. Xem thêm: Vị trí căn hộ chung cư saigon mia

Vị Trí lý tưởng của căn hộ Saigon Mia

Dự án căn hộ chung cư Sài Gòn Mia được thiết kế theo trường phái kiến trúc Pháp tạo được sự hài hòa về kiến trúc, mỹ thuật, sang trọng cùng nhiều tiện ích hiện đại, mang đến cho cư dân không gian sống nghỉ dưỡng giữa lòng thành phố sôi động. Ngoài ra thì với 4 tầng trung tâm thương mại thì tòa nhà này cũng mang đến cho các hộ gia đình sinh sống ở đây một không gian mua sắm Sài Gòn Mia có tiện ích và đầy đủ nhất.

can ho saigon mia khu trung son

Chính vì thế khi các bạn đang có dự định mua một căn hộ ở thành phố Hồ Chí Minh thì chắc chắn phải ghé qua dự án này để không bỏ lỡ cho mình một căn hộ tốt nhất, chúng tôi chắc chắn với vị trí thuận lợi cùng với đó là các tiện ích nổi bật căn hộ saigon mia đầy đủ thì đây sẽ là sự lựa chọn lý tưởng nhất cho các bạn khi muốn mua một căn hộ sinh sống ở Sài Gòn.

Xem thêm: Một số thông tin về dự án căn hộ chung cư Saigon Mia