Ở thành phố Hồ Chí Minh thì hiện tại đang có rất nhiều các dự án căn hộ chung cư đang được xây dựng và cũng có rất nhiều các dự án chung cư đã được hình thành, trong số các dự án chung cư đó thì dự án Sài Gòn Mia chính là một trong những dự án được đánh giá rất cao và được khách hàng quan tâm rất nhiều. dự án Sài Gòn Mia cao cấp là một dự án được xây dựng theo kiểu phức hợp căn hộ, đây là dạng thiết kế chung cư đang thịnh hành nhất hiện nay khi mà nó có thể kết hợp giữa nhà ở cùng với trung tâm thương mại và các khu văn phòng. Với phong cách phức hợp căn hộ này thì có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu về sinh sống, mua sắm và làm việc của tất cả các hộ gia đình.

 

Nhanh tay sỡ hữu chiếc chìa khoá căn hộ Sài Gòn Mia của bạn

 

Có một đặc điểm cũng thu hút khách hàng không hề kém so với các khu đô thị lớn khác đó chính là dự án căn hộ chung cư  Sài Gòn Mia cao cấp này được xây dựng ở khu Trung Sơn, đây là một nơi mà rất nhiều người muốn sinh sống khi mà khu vực này chỉ xếp sau một số ít các khu đô thị nổi tiếng khác như khu đô thị Phú Mỹ Hưng ,Thảo Điền.

Bạn có thể tham khảo thêm về điểm mạnh cũng như là chi tiết dự án Sài Gòn Mia dưới đây:

Ngoài ra thì vị trí cũng là điểm nổi bật của dự án căn hộ chung cư này khi mà căn hộ Sài Gòn Mia nằm ngay trên mặt tiền đường 9A- đây là một trục đường chính của khu dân cư Trung Sơn. Từ dự án căn hộ Sài Gòn Mia theo đường 9A các bạn sẽ ra tới đại lộ Nguyễn Văn Linh để đi về khu đô thị Phú Mỹ Hưng hoặc đi các tỉnh miền Tây một cách nhanh chóng. Từ căn hộ Sài Gòn Mia theo đường 9A ra tới cầu Him Lam, Nguyễn Thị Thập là các bạn đã có thể đi về khu đô thị Him Lam Kênh Tẻ trong một khoảng thời gian ngắn.

 

du-an-saigon-mia

 

Căn hộ Sài Gòn Mia Trung Sơn cao cấp khá đa dạng về diện tích:

– Căn hộ Sài Gòn Mia có 1 Phòng ngủ: diện tích 49.83 m2 và 50.17 m2.
– Căn hộ Sài Gòn Mia có 2 Phòng ngủ: đây là loại căn hộ có số lượng nhiều nhất,diện tích từ 55 m2 ->78 m2.
– Căn hộ Sài Gòn Mia có 3 Phòng ngủ: diện tích 82.58 m2

Với diện tích đa dạng thì có thể đáp ứng được tất cả các hộ gia đình có những thế hệ khác nhau sinh sống hoặc các gia đình từ ít thành viên tới đông thành viên, do vậy khi các bạn đang cần mua một căn hộ chung cư thì chắc chắn đây sẽ là dự án căn hộ chung cư lý tưởng nhất dành cho gia đình bạn. Vậy nếu như các bạn muốn tham khảo thông tin về dự án căn hộ saigon mia cao cấp tại đây hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé.