Trong thời điểm “đất chật người đông” như hiện tại thì kiếm một căn nhà có vị trí đẹp ngay trung tâm thành phố, tiện lợi đến chỗ làm hàng ngày quả là một điệp vụ… bất khả thi. Tuy nhiên với chung cư thì lại khác, bạn sẽ dễ dàng tìm được những dự án căn hộ mua trả góp phù hợp sở thích không chỉ trong vấn đề phong thủy, không gian xanh mát, tiện ích đầy đủ mà còn nằm ở những khu vực “đất vàng” mà bạn có mơ cũng không dám bén mảng tìm nhà tại đây

Do vậy, lựa chọn căn nhà chung cư đang được là ưu ái số 1 của khá nhiều người. Thực tế thì đa số gia đình cũng không có điều kiện để thanh toán 100% tiền mua căn hộ bởi đây quả là một lượng tiền không nhỏ cũng như đối tượng người mua nhà đầu tư lại khi là các cặp vợ chồng trẻ cùng với khả năng tài chính vừa phải.Biết được thông tin này nên nhiều chủ đầu tư đã hợp tác cùng với nhiều Ngân hàng trong nước và đưa ra hình thức mua căn hộ chung cư trả góp.

Xem thêm: giá căn hộ saigon mia 

 

Những lưu ý khi mua chung cư căn hộ trả góp

Lựa chọn dự án phù hợp với nhu cầu

 • Khảo sát so sánh kỹ lưỡng các dự án

 • Ưu tiên chủ đầu tư uy tín có năng lực

 • Nắm rõ thông tin dự án định mua

  1. Vị trí
  2. Tiện ích
  3. Tiến độ xây dựng
  4. Thiết kế căn hộ
  5. Mặt bằng căn hộ
  6. Tiện nghi của căn hộ
  7. Yếu tố bền vững
 • Có cơ quan giám sát

 • Chọn ngân hàng phù hợp

  1. Chọn gói vay
  2. Thời gian và lãi suất
  3. Đọc kỹ hợp đồng

Chính sách cho vay và thủ tục và thủ tục vay vốn trả góp

 • Chính sách hỗ trợ cho vay từ chủ đầu tư

   • Hạn mức cho vay
   • Thời hạn cho vay vốn
   • Lãi suất cho vay vốn
   • Sau thời gian hỗ trợ lãi suất, lãi suất vay vốn được áp dụng theo quy định của ngân hàng
   • Thời gian hỗ trợ lãi suất
   • Thời hạn trả nợ gốc
 • Thủ tục vay vốn trả góp

  • Đầu tiên là giấy đề nghị vay vốn  theo đúng mẫu của ngân hàng
  • Có đầy đủ các giấy tờ hồ sơ pháp lý cá nhân
  • Các giấy tờ chứng minh nhu cầu và mục đích sử dụng vốn vay
  • Tài liệu chứng minh thu nhập, tài sản cá nhân
  • Các chứng từ tài sản đảm bảo có liên quan

 

 

Đánh giá ưu điểm nhược điểm việc chọn mua căn nhà chung cư mua trả góp

 

Mỗi gia đình sẽ có 1 hoàn cảnh không giống nhau, thu nhập khác nhau cũng như thị hiếu sống cũng không giống nhau, thế cho nên không thể vận dụng một quy chuẩn cộng đồng đến tất cả ai để trả lời thắc mắc có nên mua căn hộ trả góp hay là không. Do đó, các bạn hãy xem thêm những ưu điểm, nhược điểm dưới đây để tự tìm ra đáp án mang đến vấn đề mua chung cư trả góp này.

 1. Ưu điểm

 • Đáp ứng chất lượng sống: đối tượng người sử dụng chính mua căn nhà chung cư trả dần dần thường khi là các cặp bà xã chồng trẻ với tổng thu nhập từ 10 – 30 triệu. như thế, trừ đi nhiều khoản túi tiền sinh hoạt hàng ngày, lo mang đến con cái thì còn dư 10 – 15 triệu/tháng. 1 căn nhà bên khu đất trung bình sống nhiều TP.HCM rộng lớn ngày nay có mức ngân sách dao động từ là 1.5 tỷ – 2 tỷ. khiến một phép toán dễ chơi thì các bạn sẽ phải mất 10 – 20 năm, thậm chỉ cần cả đời nai lưng vất vả mới rất có thể tận hưởng cảm giác làm chủ căn nhà khi tuổi già đã kề cạnh.

 

Tuy vậy, với chính sách mua trả góp căn hộ  ngày nay thì ngân hàng sẽ cứu khách hàng mang đến 70% chất lượng căn nhà (khách hàng phải chứng minh khả năng trung tâm tài chính thành công). vì thế, chỉ cần nắm giữ mức thu nhập kha khá ổn định là những gia chủ trẻ rất có thể mua và thụ hưởng nhiều giá trị tươi đẹp mà căn nhà chung cư đem đến chỉ sau 1,2 năm (dự án hoàn chỉnh cũng như bàn giao) cũng như đảm bảo mang đến con cái nhận được thiên nhiên tốt nhất.

 • Khả năng đầu tư: bạn để ý tiếp tục nhìn thấy các dự án căn nhà mới mẻ giới thiệu mà nằm tại đoạn đẹp thường… hết hàng 1 cách nhanh chóng bởi nơi đây khả năng kinh doanh “đầy lợi nhuận” cho các người mua nhà chung cư trả góp có 1 loại hình là đội giá đi theo quy trình hoàn thành, cứ mỗi một khi xây dựng được thêm một tầng thì niềm tin của bạn được bồi đắp cũng như giá trị căn nhà lại được gia tăng. bởi thế, đây chính là cơ hội lướt sóng dành riêng cho các khách hàng dày dạn kinh nghiệm vào lĩnh vực BĐS Nhà Đất.

 

Điều đáng nói sống đây là chúng ta chưa “dại gì” chi mạnh tiền của mình vào để rồi đóng băng trong lo ngại và lại tận dụng số tiền cho vay từ ngân hàng nhằm tiết giảm rủi ro khủng hoảng thanh khoản 1 cách thấp nhất. Từ đấy bọn họ tiếp tục dùng nguồn chi phí “xém bị đóng góp bằng” ấy nhằm dịch vụ cho những cách thức dự án khác cũng như tìm được có thêm các lợi nhuận rộng.

 

 • Lợi nhuận ưu đãi: dù cho là mua để sống hay mua đầu tư dự án thì các bạn vẫn là khách hàng cũng như cũng đều thừa kế lợi nhuận ưu đãi trong những năm mới nhất. thông thường thì mức lãi suất này dao động từ 6.5 – 7.5%, cùng với mức lãi suất tiền gửi. nơi đây ưu thế chỉ dành riêng cho người mua mua căn nhà chứ không còn xuất hiện sống mọi người thị trường lợi nhuận nào khác.

Vậy nếu như bạn vay nóng bên phía ngoài thì tiếp tục chịu lợi nhuận bao nhiêu ? Không phải nói ra thì quý khách cũng biết tiếp tục gấp vài lần con số trên rồi đó !

 • Giấy tờ thủ tục nhanh gọn: dựa vào những chế độ giúp đỡ vay mua căn hộ trả góp nên các vận hành xét duyệt hồ sơ ra mắt nhanh chóng cũng như quý khách chỉ đơn giản là đợi vài ngày khi là được giải ngân. thủ tục vay mua nhà ra mắt khá lợi ích cũng như không cần thiết phải đợi để quá lâu, tạo sự thoải mái đến quý khách.

 

 

 1. Nhược điểm

Trả lãi hàng tháng: Sau lúc mua căn hộ cộng đồng cư thành công thì quý vị cần thanh toán gốc cũng như lãi cho Ngân Hàng mỗi tháng. nổi bật, hết thời điểm lãi suất giảm giá thì tiếp tục áp dụng lãi suất thả nổi. do vậy, để hạn chế tình trạng nối dài mệt mỏi trả nợ triền miên mà dường như không thấy… ánh sáng cuối con đường thì các bạn nên đánh giá cụ thể tiềm năng trung tâm tài chính phiên bản thân cũng như kế hoạch trả lãi ví dụ. xuất hiện như thế các bạn sẽ trực tiếp cảm thấy thư giãn cũng như không khi nào phải băn khoăn… xuất hiện nên chọn mua cộng đồng cư trả góp hay là không.

Xem thêm: Kinh nghiệm cần lưu ý khi mua căn hộ chung cư trả góp

Hi vọng sau những chia sẻ khi mua dự án căn hộ trả góp của saigon-mia.com trong bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn!

CÔNG TY CỔ PHẦN BĐS HỒNG PHÚC LAND

Địa chỉ : 251B, Bùi Văn Ba, P. Tân Thuận Đông, Quận 7

Chi Nhánh Giao Dịch : B11.2 CC Ngọc Phương Nam, 277B Âu Dương Lân, P.2, Q.8

Phone, Zalo : 0938 61 94 99 Hoặc : 0932 38 87 87

Email: [email protected]

website: http://saigon-mia.com