Mặt bằng dự án Saigon Mia cũng được giới chuyên gia đánh giá rất cao khi mà nó có 3 block căn hộ được xây dựng trên diện tích lên đến 15.126m2, các căn hộ được xây dựng lên đến hơn 800 căn hộ và mỗi một căn hộ đều được xây dựng với các diện tích khác nhau nhằm đáp ứng cho tất cả các nhu cầu của khách hàng.

Căn hộ chung cư là một trong những loại hình căn hộ sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu sinh sống của các hộ gia đình tại đây, một dự án chung cư sẽ có thể đáp ứng cho hàng trăm đến hàng nghìn hộ gia đình vì thế sẽ giải tỏa được tất cả nỗi lo về nhà ở của các hộ gia đình. 

Chi tiết mặt bằng dự án căn hộ Saigon Mia

Và dự án căn hộ Saigon Mia đang được xây dựng chính là một trong những dự án căn hộ chung cư hứa hẹn sẽ mang tới cho các hộ gia đình sinh sống ở đây những cuộc sống tốt đẹp nhất của thành phố Sài Gòn.

Mặt bằng căn hộ Officetel

Căn hộ Saigon Mia có 1 Phòng ngủ

Diện tích 49.83 m2 và 50.17 m2

mặt bằng dự án căn hộ saigon-mia

Căn hộ Saigon Mia có 2 Phòng ngủ

Đây là loại căn hộ có số lượng nhiều nhất,diện tích từ 55 m2 ->78 m2.

mặt bằng dự án căn hộ saigon-mia

mặt bằng dự án căn hộ saigon-miamặt bằng dự án căn hộ saigon-mia

Căn hộ Saigon Mia có 3 Phòng ngủ

Diện tích 82.58 m2

mặt bằng dự án căn hộ saigon-mia

Nhà ở luôn là vấn đề mà bất cứ gia đình nào cũng quan tâm nếu như chưa có được một căn nhà ở nơi mình sinh sống và làm việc, chính vì thế mà điều mà các gia đình sẽ sẽ nghĩ tới đó chính là mua được những căn nhà đẹp với vị trí tốt. Hiện nay các vị trí đẹp trong thành phố thì chủ yếu được sử dụng để xây các căn hộ chung cư, ví dụ như tại thành phố Hồ Chí Minh thì căn hộ saigon mia trung sơn là một tòa nhà chung cư có vị trí đẹp bậc nhất Sài Gòn hiện nay do đó mà nó được rất nhiều khách hàng để ý tới. Tòa nhà chung cư này được xây dựng trong một khu dân cư cao cấp bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh đó là khu dân cư Trung Sơn, Khu dân cư này được đánh giá rất cao khi có vị trí đẹp và các tiện ích rất đầy đủ. Đặc biệt là bên cạnh dự án này còn là khu dân cư Him Lam, một trong những khu dân cư cao cấp nhất của thành phố do đó khi sinh sống ở đây các bạn sẽ có thể thừa hưởng được đầy đủ các tiện ích từ khu đô thị này.

Mỗi một tầng của tòa nhà được chia thành rất nhiều căn hộ khác nhau, mỗi căn hộ sẽ có từ 1 phòng ngủ cho đến 3 phòng ngủ nhằm đáp ứng cho các gia đình có ít thành viên hoặc nhiều thành viên sinh sống.

Đặc biệt là tại tầng 4 của tòa nhà này được chủ đầu tư rất chú trọng khi mà xây dựng rất nhiều các khu tiện ích nổi bật, cụ thể đó là các tiện ích như:

  • Phòng tập Gym & spa cao cấp.
  • Hồ bơi tràn bờ hiện đại 500m2
  • Khu coffee sang trọng với không gian xanh nhẹ nhàng.
  • Hệ thống quản lý hiện đại, kết hợp với đội ngũ bảo an 24/24….

Chính vì thế khi các bạn sinh sống trong tòa nhà này, đặc biệt là khi mua các căn hộ ngay gần tầng 4 các bạn sẽ có thể sử dụng được các tiện ích này một cách dễ dàng, đây cũng chính là điều mà khách hàng yêu thích tại các dự án chung cư cao cấp.

 

 

mặt bằng dự án căn hộ saigon-mia

 

 

Nếu như các bạn đang quan tâm đến căn hộ tại tòa nhà này và muốn biết thêm về mặt bằng chi tiết căn hộ Saigon Mia thì các bạn có thể liên hệ với công ty chúng tôi, với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn những thông tin đầy đủ nhất, chính xác nhất về dự án căn hộ này.

Vì thế chắc chắn đây sẽ là một dự án căn hộ chung cư đáp ứng được tất cả các yếu tố về sinh sống của các hộ gia đình từ vị trí địa lý, môi trường sống và tiện ích đời sống. Vậy nên khi các bạn có nhu cầu mua nhà thì chắc hẳn dự án căn hộ Saigon Mia sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho các hộ gia đình. Hotline 0938 619 4990932 388 787 để được tư vấn.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN BĐS HỒNG PHÚC LAND

Địa chỉ : 251B, Bùi Văn Ba, P. Tân Thuận Đông, Quận 7
Chi Nhánh Giao Dịch : B11.2 CC Ngọc Phương Nam, 277B Âu Dương Lân, P.2, Q.8
Phone, Zalo : 0938 61 94 99 Hoặc : 0932 38 87 87
Email: hongphuclandjsc@gmail.com