Xu hướng lựa chọn căn nhà chung  cư đang được ngày một thịnh hành, nổi bậc trong những gia đình trẻ. Tuy vậy, giữa vô vàn dự án công trình như hiện nay việc lựa chọn 1 căn nhà thích hợp là điều không hề dễ dàng. với nhiều người đang có ít kinh nghiệm thì việc mắc phải phải sai lầm và “ngậm trái đắng” là điều thường xảy ra.

Tổng hợp kinh nghiệm lâu năm mua chung cư cho tất cả những người mới

Mua chung cư hiện nay đã trở thành lựa chọn hàng đầu của phần lớn dân ở khi xuất hiện ý định tìm mua ngôi nhà sống.Chung cư căn hộ saigon mia là một dự án bạn có thể quan tâm hiện nay.Lưu ý khi mua căn hộ chung cư Cùng với tình trạng tài chính đi lên, một gia đình nắm giữ một căn hộ chung cư của riêng mình. Sự xuất hiện của vô số những dự án căn hộ khiến không ít người gặp gỡ gian nan khi muốn lựa chọn mua chung cư nhất là nhiều quý khách nhà lần đầu. Sau đây là những kinh nghiệm lâu năm mua chung cư tại thành phố nói riêng và cả nước nói chung nhằm quý khách đọc xem thêm, tránh mắc phải nhiều sai lầm đáng tiếc khi mua chung cư.

Tìm hiểu kỹ dự án

Đây là điều mới nhất mà các bạn cần chú ý khi mua cộng đồng cư. Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều tin tức, hình mẫu tin quảng cáo về dự án công trình nhưng đừng đặt niềm tin vào chúng nhiều vì không ít trong đó đều có sự phóng đại. Xem thêm tin tức giao thương mua bán chung cư, chúng ta cũng có thể xem tại trang web giao thương chung cư độ tin cậy mà Saigon-mia.com đã tổng hợp

Quý khách hãy tự mình tìm hiểu, nếu như rất có thể hãy trực tiếp ghé đến dự án nhằm nắm được nhiều thông tin xác đáng nhất. địa điểm dự án, hạ tầng cơ sở địa điểm, xây dựng, thời điểm xây dựng, thời điểm chuyển giao, uy tín cũng như tiềm lực từ công ty đầu tư… khi là các điều cần biết lúc mua nhà chung cư. bên cạnh đó quý khách cũng nên hướng đến xem dự án đó có vướng bận rộn gì về pháp lý hoặc tranh chấp hay là không để ngăn cản chạm mặt phải nhiều rủi ro về sau.

Nên mua căn hộ chung cư hoàn thiện hoặc đang được thi công?

Đây là thắc mắc mà không ít người quan tâm. Mua căn hộ cộng đồng cư ở mỗi thời kỳ đều sở hữu những ưu điểm yếu kém nhất định. nếu như mua cộng đồng cư khi đã hoàn thành bạn có thể đáp ứng khẳng định về tiện nghi xây lắp, quy hoạch, tiện ích dự án… chứ không cần không tin tưởng trước những lời quảng cáo từ nhà đầu tư. Nhưng Ngược lại nếu như mua khi đã hoàn thiện căn nhà thì mức giá chỉ tiếp tục cao hơn so với căn hộ đang được trong thời gian xây dựng.

 

 

Kinh nghiệm khi mua căn hộ chung cư

Có nên chọn mua cộng đồng cư đang được thiết kế hay không là do dự của đa số chúng ta  tìm hiểu kỹ về phí dịch vụ hàng tháng tại căn nhà chung cư

Kinh nghiệm mua căn hộ chung cư Lúc mua cộng đồng cư việc hỏi rõ phí dịch vụ căn nhà, tòa nhà là điều các bạn cần chú ý. mặc dù là bạn đặt hàng ngôi nhà chung cư thành phố, chung cư đẳng cấp hoặc dân gian thì khẳng định mỗi tháng bạn đều phải bỏ ra một khoản phí nhằm trả cho những dịch vụ giám sát, dọn dẹp, gửi xe, phí quản lý..

Các bạn cần quan tâm đến kỹ những quy định về mức phí vào giấy tờ trước khi đặt ở, ngoài ra còn thêm các khoản phí gia hạn, bảo dưỡng căn hộ.

Hiện nay thực trạng độc hại mỗi lúc một nghiêm trọng nhất là tại những TP. Hồ Chí Minh lớn như TP. HCM. việc tìm kiếm mua chung cư có môi trường ở rộng thoải mái, các cây xanh, giảm bớt ồn ào là mơ ước của tất cả tất cả.

Căn hộ khi là khu vực gắn bó với bạn cả đời vì vậy khi chọn mua chung cư bạn hãy đào bới kỹ lưỡng về môi trường ở bao quanh dự án, mật độ quy hoạch, độ phủ sóng cây xanh nhằm đáp ứng các bạn và gia chủ có được một không gian sống an ninh, sạch sẽ và an yên.

Kinh nghiệm mua căn hộ: bạn nên chọn những căn căn hộ có vị trí thuận lợi đi lại và thật nhiều cây xanh

Những căn hộ không nên chọn lựa

Khi mua chung cư, Bạn nên chú ý đến cảnh quan và môi trường trong chung cư

Những căn hộ không nên lựa chọn

Chia sẻ kinh nghiệm mua chung cư nhiều người cho rằng không nên lựa chọn căn hộ gần thang máy. Có thể việc gần thang máy sẽ giúp việc đi lại trở nên nhanh chóng hơn nhưng ngược lại bạn sẽ phải chịu tiếng ồn, tiếng người qua lại thường xuyên, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt hàng ngày của gia đình bạn.

Khi mua chung cư bạn cũng không nên lựa chọn những căn hộ cửa sổ hướng chính diện phía Tây hoặc Đông bởi nó sẽ chịu ảnh hưởng từ ánh nắng mặt trời nhất là vào mùa hè sẽ khá nóng bức.

Về tầng căn hộ, khi mua chung cư nhiều chuyên gia cho rằng từ tầng 6 đến tầng 20 là hợp lý bởi không quá thấp sẽ tránh được tiếng ồn và côn trùng, đồng thời cũng không quá cao sẽ hạn chế được ảnh hưởng của không khí loãng, nhiệt độ. Ngoài ra theo phong thủy không nên lựa chọn tầng 4 và tầng 13 vì theo quan niệm của người Việt Nam những con số này không được may mắn. Tuy nhiên những ai không quá coi trọng điều này có thể chọn vì mức giá sẽ mềm hơn những tầng khác.

 

Trên đây là những kinh nghiệm khi mua căn hộ chung cư mà bạn đọc không nên bỏ qua. Nếu Bạn vẫn còn nhiều băn khoăn khi mua chung cư, hãy xem qua bài viết tổng hợp những thắc mắc khi mua chung cư, biết đâu NguyenloiMoving có thể gỡ rối cho Bạn. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn lựa chọn được căn hộ ưng ý và phù hợp nhất.

Xem thêm: Căn hộ saigon mia có vị trí thuận lợi gì?

CÔNG TY CỔ PHẦN BĐS HỒNG PHÚC LAND

Địa chỉ : 251B, Bùi Văn Ba, P. Tân Thuận Đông, Quận 7

Chi Nhánh Giao Dịch : B11.2 CC Ngọc Phương Nam, 277B Âu Dương Lân, P.2, Q.8

Phone, Zalo : 0938 61 94 99 Hoặc : 0932 38 87 87

Email: hongphuclandjsc@gmail.com

website: http://saigon-mia.com