Căn hộ Sài Gòn Mia được giới đầu tư bất động sản đánh giá là một trong những căn hộ có vị trí tọa lạc vàng của thành phố. Ngoài ra với sự đầu tư kỹ lưỡng, chăm chút đến từng góc nhỏ nhằm phục vụ cho các cư dân tại đây có một cuộc sống đầy đủ, nhà đầu tư đã tích hoạt rất nhiều dịch vụ khác nhau trong cùng 1 hệ thống dự án bao gồm : siêu thị, trung tâm vui chơi giải trí, bể bơi, công viên….Đến với căn hộ cao cấp Sài Gòn Mia quý khách sẽ cảm nhận cuộc sống của mình trở nên tiện nghi và dễ dàng hơn cùng với căn hộ cao cấp do nhà đầu tư Hưng Thịnh phát triển. Mặc dù Sài Gòn Mia được tích hợp nhiều tiện ích hiện đại nhưng nhiều cư dân vẫn còn băn khoăn khi không biết Căn hộ saigon mia có vị trí thuận lợi gì và liệu mình có nên chọn lựa nơi đây làm tổ ấm cho gia đình không bởi không ? Hãy cùng đón xem bài viết của chúng tôi sau đây .

Căn hộ saigon mia có vị trí thuận lợi gì cho chủ hộ sinh sống tại đây ?

Can ho saigon mia co vi tri thuan loi gi và những tiện ích của căn hộ saigon mia khi tọa lạc tại một trong những vị trí trung tâm của khu đô thị Trung sơn. Bởi vậy, việc di chuyển cũng trở nên thuận lợi và dễ dàng giữa các khu vực trong thành phố. Không chỉ vậy, dự án còn nằm gần những trục đường chính và huyết mạch cụ thể như :

Những điểm nổi bật của dự án saigon mia cho khách hàng

Phía Đông: giáp rạch Ông Lớn với bên kia rạch là Quận 7 gồm các khu dân cư kiểu mẫu và đô thị hiện đại, kết nối được nhanh chóng bằng Cầu Ông Lớn trên đường Nguyễn Văn Linh cũng như nhờ Cầu Him Lam nối vào đường Nguyễn Thị Thập.
Phía Bắc: kết nối đến trung tâm Quận 1 thông qua đường Nguyễn Văn Cừ nối dài và cầu Nguyễn Văn Cừ, từ đó dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm thành phố.
Phía Tây: giáp khu 6A Him Lam đã hình thành cộng đồng dân cư hiện đại, hoàn chỉnh và khu Trung Sơn mới trong tương lai.
Phía Nam: tiếp giáp Đại lộ Nguyễn Văn Linh, kết nối dễ dàng về các tỉnh miền Tây Nam Bộ.
Ngoài ra, khu Trung Sơn còn nằm giáp các tuyến đường huyết mạch: Đại lộ Nguyễn Văn Linh (Vành đai 2), đường Nguyễn văn Cừ nối dài (đường 9A), đường Nguyễn Thị Thập, Đại lộ Võ Văn Kiệt tạo sự thuận tiện kết nối Đông Tây và trung tâm thành phố.

Hồ bơi tràn tuyệt đẹp tại saigon-mia cho khách hàng sử dụng

Từ Sài Gòn Mia các bạn có thể di chuyển tới các khu vực xung quanh và trung tâm thành phố 1 cách dễ dàng và chóng. Không chỉ có vị trí thuận lợi, tiện ích vượt bậc Sài Gòn còn được ví như nơi đẳng cấp giao hòa với thiên nhiên . Vì vậy nếu quý khách có nhu cầu tìm kiếm thêm Chi tiết về mặt bằng của dự án saigon mia trung sơn , để hiểu rõ hơn và muốn mua một căn hộ thì Sài Gòn Mia chính là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo.
Để biết thêm thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ tới hotline để được hỗ trợ.