Tại thành phố Hồ Chí Minh thì đang có rất nhiều các dự án căn hộ chung cư được xây dựng và cùng với đó là các khu dân cư cũng được hình thành nhiều hơn, để có thể mua một căn hộ để sinh sống ở đây thì căn hộ chung cư chính là sự lựa chọn tốt nhất cho các hộ gia đình bởi giá thành rẻ cùng với đó là các vị trí thuận lợi. Hiện nay tại đây có một căn hộ chung cư đang được xây dựng hứa hẹn sẽ mang đến những thuận lợi bậc nhất cho người dân đó chính là dự án căn hộ chung cư Sài Gòn Mia, dự án căn hộ saigon mia nằm ở khu dân cư cao cấp Trung Sơn đây là một vị trí vô cùng thuận lợi. Cùng với vị trí đẹp là các tiện ích nổi bật thu hút mọi người. Với các lợi thế cao nhất thì MC Kỳ Duyên cũng đã lựa chọn nơi này làm nơi an cư cho gia đình mình.

 

 

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Sài Gòn Mia được nhà đầu tư xây dựng nằm trong Khu dân cư Trung Sơn đây là một khu dân cư phát triển bậc nhất ở đây. Giá trị vị trí bất động sản tại khu dân cư Trung Sơn của Sài Gòn Mia cũng được đánh giá rất cao và nó chỉ xếp sau một số ít các khu đô thị nổi tiếng nhất tại Sài Gòn hiện nay như là khu đô thị Phú Mỹ Hưng , hay khu dân cư Thảo Điền. Giá trị bất động sản tại Khu Trung Sơn được gia tăng mạnh mẽ là nhờ vào 3 yếu tố: Nhất cận thị, liền kề các khu đô thị lớn như Phú Mỹ Hưng cũng như là Him Lam Kênh Tẻ. Nhị cận giang, ba mặt của khu dân cư Trung Sơn được bao quanh bởi sông nước Rạch Xáng, Rạch Bén, Rạch Ông Lớn. Tam cận lộ, liên kết với các tuyến đường lớn vào trung tâm thành phố như Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Văn Cừ… do đó mà các bạn sẽ có thể di chuyển đi mọi quận huyện của Sài Gòn một cách dễ dàng. Bài viết liên quan: Các hướng giao thông thuận lợi của dự án Saigon Mia

Căn hộ Sài Gòn Mia Trung Sơn cũng được nhà đầu tư xây dựng khá đa dạng về diện tích căn hộ:

Căn hộ Sài Gòn Mia có 1 Phòng ngủ: diện tích 49.83 m2 và 50.17 m2.
Căn hộ Sài Gòn Mia có 2 Phòng ngủ: đây là loại căn hộ có số lượng nhiều nhất,diện tích từ 55 m2 ->78 m2.
Căn hộ Sài Gòn Mia có 3 Phòng ngủ: diện tích 82.58 m2

 

 

Vì thế chắc chắn đây sẽ là một dự án căn hộ chung cư đáp ứng được tất cả các yếu tố về sinh sống của các hộ gia đình từ vị trí địa lý, môi trường sống và tiện ích đời sống. Vậy nên khi các bạn có nhu cầu mua nhà thì chắc hẳn dự án căn hộ chung cư này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho các hộ gia đình. Hotline 09386194 99 – 0932388787 để được tư vấn.