Khu Trung Sơn là một mảnh đất lành ở khu vực ven thành phố và được rất nhiều người quan tâm để ý, ở đây cũng có một số mảnh đất có địa thế đẹp do đó mà không ít người và các chủ đầu tư đang để ý.

Một số người có tiềm lực kinh tế thì chọn các mảnh đất ở đây để xây nhà nhưng cũng có một số hộ gia đình không có đủ kinh tế nên đành phải chọn các căn hộ chung cư ở đây để sinh sống, nhằm đáp ứng cho nhu cầu của mọi người thì dự án căn hộ Saigon Mia khu Trung Sơn đã được xây dựng. Căn hộ Dự án Saigon Mia Trung Sơn là một dự án căn hộ chung cư cao cấp và nơi đây đang thu hút rất nhiều các người dân tới tham quan và lựa chọn mua cho mình một căn hộ phù hợp để sinh sống. ở đây do có địa thế đẹp và môi trường sống trong lành cho nên không chỉ thu hút mọi người mà một số người nổi tiếng cũng mua căn hộ ở đây để làm nơi an cư cho mình.

 

Dự án Saigon Mia là một trong những dự án chung cư nằm trong quần thể kiến trúc cao cấp và được quy hoạch đồng bộ của khu dân cư Trung Sơn, dự án này cũng tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất của khu vực Nam Sài Gòn cho nên được rất nhiều người chú ý, ngoài việc được thừa hưởng những thành quả hạ tầng xã hội nổi bật và tiện ích của saigon Mia Trung Sơn được chủ đầu tư tích hợp thì chắc chắn dự án này hứa hẹn dự án sẽ là nơi an cư lý tưởng mọi cư dân Sài Gòn Mia. Saigon mia Trung Sơn đã biến tầm nhìn về một nơi sống kết nối hoàn hảo, phong cách sống hiện đại cùng môi trường yên bình, tĩnh tại thành hiện thực..

Xem thêm: Saigon Mia trung sơn bán đảo xanh giữa lòng thành phố

Diện tích Chi tiết các căn hộ Dự Án sài gòn mia Khu trung Sơn

Diện tích Căn hộ Sài Gòn Mia có 1 Phòng ngủ: diện tích 49.83 m2 và 50.17 m2.
Diện tích Căn hộ Sài Gòn Mia có 2 Phòng ngủ: đây là loại căn hộ có số lượng nhiều nhất,diện tích từ 55 m2 ->78 m2.
Diện tích Căn hộ Sài Gòn Mia có 3 Phòng ngủ: diện tích 82.58 m2

 

 

Với sự đa dạng về diện tích thì sẽ đáp ứng được cho nhiều các hộ gia đình có những thế hệ khác nhau sinh sống do đó mà sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn cho các gia chủ, giá căn hộ saigon mia cũng vô cùng phải chăng vì thế mà sẽ đáp ứng được tất cả các thu nhập khác nhau từ các hộ gia đình. Nếu như các bạn muốn tìm hiểu về dự án căn hộ chung cư này thì có thể liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé. ☎Hotline: 0938 61 94 99 – 0932 38 87 87