Hưng Thịnh là một nhà đầu tư bất động sản nổi tiếng với các dự án căn hộ chung cư cao cấp ở thành phố Hồ Chí Minh, trong số các dự án căn hộ chung cư của nhà đầu tư này được mọi người quan tâm đó chính là dự án đang được xây dựng Sài Gòn Mia.

Dự án căn hộ chung cư Căn hộ Saigon Mia Trung Sơn là một trong những dự án căn hộ chung cư cao cấp hàng đầu của khu dân cư Trung Sơn này, ở đây là một mảnh đất phồn thịnh và có sức phát triển vô cùng mạnh mẽ. Khi sinh sống ở đây thì các hộ gia đình sẽ được thừa hưởng tất cả các tiện ích nổi bật ở khu dân cư cao cấp này, hơn thế nữa với việc không nằm trong trung tâm thành phố do đó mà không gian sống sẽ trong lành và yên tĩnh hơn, rất thích hợp cho các hộ gia đình có con nhỏ.

 

 

Do dự án saigon mia tọa lạc trong khu dân cư cao cấp Trung Sơn của thành phố Hồ Chí Minh, đây là một khu đô thị được quy hoạch hoàn chỉnh nhất và đồng bộ nhất với đầy đủ cơ sở hạ tầng tiện ích sinh sống nổi bật nhất. Tuy là không nằm trong trung tâm thành phố thế nhưng từ đây thì các bạn sẽ có thể di chuyển vào trung tâm thành phố không tốn quá nhiều thời gian. Từ dự án căn hộ chung cư Sài Gòn Mia thì các bạn chỉ mất 5 phút để có thể đi đến Quận 4, từ đây cũng chỉ mất khoảng 6 phút đi đến Quận 5 hoặc là chỉ cần 10 phút đến Chợ Bến Thành ở trung tâm Quận 1 do đó sẽ thuận lợi rất nhiều cho công việc của các bạn nếu như làm việc ở trong nội thành. Tìm hiểu rõ hơn về vị trí đắc địa Dự Án Căn Hộ Saigon Mia tại đây

Lợi thế vị trí Dự án căn hộ chung cư Saigon Mia Trung Sơn

  • Phía Đông: giáp rạch Ông Lớn với bên kia rạch là Quận 7 gồm các khu dân cư kiểu mẫu và đô thị hiện đại, kết nối được nhanh chóng bằng Cầu Ông Lớn trên đường Nguyễn Văn Linh cũng như nhờ Cầu Him Lam nối vào đường Nguyễn Thị Thập.
  • Phía Bắc: kết nối đến trung tâm Quận 1 thông qua đường Nguyễn Văn Cừ nối dài và cầu Nguyễn Văn Cừ, từ đó dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm thành phố.
  • Phía Tây: giáp khu 6A Him Lam đã hình thành cộng đồng dân cư hiện đại, hoàn chỉnh và khu Trung Sơn mới trong tương lai.
  • Phía Nam: tiếp giáp Đại lộ Nguyễn Văn Linh, kết nối dễ dàng về các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Xem thêm: Diện tích chi tiết của căn hộ Saigon mia khu Trung Sơn

 

căn hộ saigon mia

 

Với địa thế đẹp thì việc sinh sống ở đây sẽ có rất nhiều các lợi ích khác nhau cho các hộ gia đình, vậy nên việc mua một căn hộ chung cư ở đây sinh sống là điều phù hợp nhất cho tất cả các hộ gia đình. Nếu như các bạn muốn tìm hiểu sâu rộng hơn về vị trí dự án căn hộ Saigon Mia thì có thể liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé. ☎ 0938 61 94 99 – 0932 38 87 87