Theo chúng tôi,căn hộ Sài Gòn Mia là khu phù hợp cho những khách hàng có GU cực kỳ rõ ràng: Thích sống ở một nơi có môi trường trong lành không khí thoáng mát. Khu vực họ sống có đầy đủ tiện ich , phải gần các trường học quốc tế để thuận tiện cho con cái họ đi học. Đồng thời, nơi mà họ sống phải có giao thông thuận lợi dễ dàng di chuyển về trung tâm quận 1.

 

Những khách hàng có GU như trên đây thường sẽ chọn căn hộ Sài Gòn Mia. Vì sao?

Căn hộ Saigon Mia nằm trong Khu dân cư Trung Sơn. Giá trị vị trí bất động sản tại Khu Trung Sơn của Sài Gòn Mia chỉ xếp sau một số ít các khu đô thị nổi tiếng khác như khu đô thị Phú Mỹ Hưng ,Thảo Điền. Giá trị bất động sản tại Khu Trung Sơn nhờ vào 3 yếu tố: Nhất cận thị, liền kề các khu đô thị lớn như Phú Mỹ Hưng,Him Lam Kênh Tẻ. Nhị cận giang, ba mặt Khu dân cư Trung Sơn được bao quanh bởi sông nước Rạch Xáng, Rạch Bén, Rạch Ông Lớn. Tam cận lộ, liên kết với các tuyến đường lớn như Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Văn Cừ…

 

 

Căn hộ Sài Gòn Mia nằm ngay trên mặt tiền đây là trục đường chính của khu dân cư Trung Sơn. Từ căn hộ Sài Gòn Mia theo đường 9A sẽ ra tới đại lộ Nguyễn Văn Linh đi về Phú Mỹ Hưng hoặc đi các tỉnh miền Tây. Từ căn hộ Sài Gòn Mia theo đường 9A ra tới cầu Him Lam, Nguyễn Thị Thập để đi về khu đô thị Him Lam Kênh Tẻ. Và cũng chỉ cần đi theo đường 9A là cư dân của căn hộ Sài Gòn Mia sẽ dễ dàng tới cầu Nguyễn Văn Cừ để về quận 5,quân 1…Theo khảo sát,giá đất trên mặt tiền đường 9A trung bình khoảng 100 triệu/m2.

 

Can ho SaiGon Mia nằm trên mặt tiền đường 9A ,một con đường khá đặc biệt khi ngăn giữa 2 làn xe là công viên trồng cây xanh, bước ra đường là cư dân căn hộ được hít thở không khí trong lành,dễ chịu.

Trong thời gian tới, có khá nhiều dự án cơ sở hạ tầng giúp kết nối Khu Trung Sơn (và căn hộ Sài Gòn Mia) tới các quận khác dễ dàng hơn nữa. Đây là yếu tố mà khá nhiều nhà đầu tư trông chờ khi đầu tư vào căn hộ Sài Gòn Mia.