Chắc hẳn khi các bạn sinh sống ở các thành phố lớn thì các bạn sẽ thấy mật độ dân cư tại đây đang được gia tăng theo từng ngày bởi ai cũng muốn mình được sinh sống và làm việc ở đây, điều cần thiết của mỗi người khi muốn phát triển tốt nhất ở các thành phố lớn này là phải có cho mình một căn hộ để ở. Đặc biệt là đối với thành phố lớn như Sài Gòn thì giá thành thuê nhà ở đây cũng khá là cao do đó mà sở hữu một căn hộ sẽ tiết kiệm cho các bạn rất nhiều chi phí hàng năm, nhưng giá thành căn hộ ở đây cũng không hề rẻ cho nên cũng khiến cho nhiều gia đình cảm thấy đau đầu và để giải quyết vấn đề này thì dự án căn hộ Sài Gòn Mia đã được xây dựng. Chi tiết mặt bằng saigon mia trung sơn sẽ được chúng tôi giới thiệu đến với các bạn ngay bây giờ để các bạn có thể nắm bắt được cho mình các thông tin cần thiết về dự án căn hộ chung cư này nhé.

saigon mia

Chi tiết mặt bằng saigon mia trung sơn tại Saigon-mia.com

Thông tin chi tiết về mặt bằng dự án saigon mia trung sơn mới nhất:

– Tên dự án: SÀI GÒN MIA TRUNG SƠN
– Tagline: SKY IN YOUR EYES
– Vị trí: đường 9A KDC Trung Sơn Bình Chánh TP. HCM
– Diện tích khu đất : 15,126 m2
– Mật độ xây dựng khối đế : 46.46%
– Mật độ xây dựng khối tháp : 33.70%
– Loại hình: Căn hộ, Trung tâm thương mại, Office-tel..
– Tổng số căn hộ : 872 căn
– Diện tích căn hộ : 50 m2 – 145m2
– Số Block : 3 block ( North – Central – South )
– Số tầng : 22 tầng block North – South , 27 tầng block central, 2 tầng hầm
– Trung tâm thương mại : 4 tầng

Xem thêm

Có nên mua căn hộ Saigon Mia khu Trung Sơn hay không?

Chi tiết mặt bằng saigon mia đầy đủ tiện nghi

Chi tiết mặt bằng căn hộ saigon mia được xây dựng ngay bên cạnh dòng sông Ông Lớn và xung quanh dự án là một quần thể cây xanh dày đặc do đó mà khi sinh sống ở đây các bạn sẽ tận hưởng được một không gian sống trong lành nhất, bên cạnh đó thì với kiểu xây dựng phức hợp căn hộ với 4 tầng trung tâm thương mại sẽ tạo cảm giác đầy đủ nhất về tiện ích cho các hộ gia đình ở đây. Từ dự án căn hộ chung cư Saigon Mia thì các bạn cư dân chỉ cần 5 phút để vào trung tâm thành phố quận 1 và Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, đồng thời dễ dàng tận hưởng những tiện ích hàng đầu chỉ trong bán kính 2km. Vì thế khi sinh sống ở đây sẽ rất thuận lợi cho công việc và các nhu cầu sinh hoạt khác của tất cả các hộ gia đình.

Cung cấp bảng giá căn hội saigon mia chi tiết nhất

Vậy nếu như các bạn đang có nhu cầu mua căn hộ chung cư tại Sài Gòn để thuận lợi cho cuộc sống và công việc thì hãy tham khảo giá căn hộ saigon mia ngay cho mình về thông tin về dự án căn hộ Sài Gòn Mia này bằng cách liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được  tư vấn nhé.