Từ trước đến nay thì khu Trung Sơn chính là nơi ao ước được sinh sống của rất nhiều các hộ gia đình do đó mà mảnh đất này luôn thu hút mọi người khi có bất kỳ một dự án nào được xây dựng, và mới đây thì dự án saigon mia đang được khởi công chính là một trong những dự án thu hút được rất nhiều những sự quan tâm từ khách hàng. Dự án căn hộ chung cư cao cấp Sài Gòn Mia là một dự án được xây dựng bởi chủ đầu tư Hưng Thịnh một trong những nhà đầu tư bất động sản uy tín hàng đầu thị trường hiện nay, ngoài ra thì khách hàng cũng rất yêu thích dự án căn hộ chung cư này không chỉ được xây dựng bởi Hưng Thịnh mà là về phong cách hiện đại trong khâu thiết kế. Ngoài ra thì các tiện ích xung quanh dự án căn hộ chung cư Saigon Mia cũng chính là điều mà khách hàng đánh giá cao về dự án căn hộ chung cư cao cấp này.

 

Có nên mua can ho saigon mia khu trung sơn

Tiện ích nổi bật của dự án SàiGòn Mia mang lại là gì ?

 

Những tiện ích nổi bật mà Sài Gòn Mia đang nắm giữ

– Trung tâm thương mại: Khu mua sắm SC Vivo City, Vietopia, The Cresent Mall, Parkson Paragon…
– Siêu thị lớn như: Lotte Mart Quận 7, Coop Mart Phú Mỹ Hưng
– Trường học Quốc Tế: Đại học RMIT, Trường Quốc tế Nam Sài Gòn, Vstar School, Trường trung tiểu học Bắc Mỹ, Trường Quốc tế Singapore, ĐH Tôn Đức Thắng, Tài chính – Marketing.
– Về Y tế: Bệnh viện FV Pháp Việt, Bệnh viện tim Tâm Đức.
– Công viên và Sân Golf: Hồ Bán Nguyệt, Công viên Hàn Quốc Quận 7, Khu cỏ lau Trung Sơn, Công viên bờ sông Ông Lớn và Sân Golf Phú Mỹ Hưng.
– Trung tâm hội nghị: SECC, Crystal Palace …

Bạn có thể tham khảo thêm các tiện ích cũng như thông tin chi tiết của dự án Sài gòn mia dưới đây

Hệ thống tiện ích nổi bật của Sài Gòn Mia

Với những tiện ích nổi bật của dự án Saigon Mia thì chắc chắn khi sinh sống ở đây thì các bạn sẽ có thể được những thuận lợi nhất định trong đời sống của mình, với các khu trung tâm thương mại sẽ giúp công việc mua sắm trở nên thuận lợi hơn. Bên cạnh những trung tâm thương mại ngay trong dự án thì bên ngoài cũng gần rất nhiều các siêu thị lớn vì thế mà các bạn cũng có thể tận hưởng được việc mua sắm dễ dàng như khi đang sinh sống ở trung tâm thành phố. Ngoài ra thì các trường học, bệnh viện hay các công viên hay các khu chợ lớn cũng được xuất hiện quanh khu vực mà dự án được xây dựng vì vậy mà các bạn sẽ cảm nhận được một cuộc sống đầy đủ nhất tại đây.

 

 

Vì thế, khi các bạn đang có dự định mua cho mình một căn hộ trong khu vực này thì chắc chắn dự án căn hộ chung cư Sài Gòn Mia này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho tất cả các bạn và những thành viên của gia đình mình.