Trong những năm gần đây thì các dự án xây dựng ở khu dân cư Trung Sơn luôn được nhiều người quan tâm bởi đây là một khu dân cư phát triển và có thị trường bất động sản mạnh mẽ, không những vậy mà các tiện ích của khu vực này cũng như các khu vực lân cận cũng chính là điều mà các hộ gia đình nào cũng đang mong muốn có được. Một dự án căn hộ đang được xây dựng ở khu vực này và được nhiều người quan tâm tới đó chính là dự án căn hộ chung cư Sài Gòn Mia, một trong những dự án căn hộ cao cấp bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh và được khá nhiều hộ gia đình đặt mua khi chưa hoàn thiện. Dự án căn hộ chung cư saigon mia là một trong số ít các căn hộ ở thành phố Hồ Chí Minh được nhà đầu tư kỹ lưỡng khi kết hợp đầy đủ các tiện ích sống cần thiết cho một gia đình, không những thế các tiện ích về văn phòng công ty cũng được tích hợp để tạo nên một cuộc sống đa dạng hơn cho các cư dân ở đây.

 

Lợi thế Khi mua căn hộ Sài gòn Mia khu Trung Sơn

Hơn thế nữa khu dân cư Trung Sơn chính là khu vực được ví như hòn đảo xanh của thành phố khi mà được đầu tư các công viên cây xanh rất nhiều, do đó sẽ tạo nên một cuộc sống trong lành cho các hộ gia đình, cùng với đó là sự thoáng đãng sẽ tạo cho các bạn tầm nhìn tốt nhất về sự phát triển của Sài Gòn. Nhắc đến vị trí thuận lợi căn hộ saigon mia ở đây thì không phải kể nhiều khi mà dự án Sài Gòn Mia tọa lạc tại đường Nguyễn Văn Cừ nối dài và có 3 mặt view sông. Từ dự án căn hộ chung cư Sài Gòn Mia này thì việc di chuyển vào trung tâm Quận 1 và Khu đô thị Phú Mỹ Hưng khoảng 5 phút, xung quanh là các trường quốc tế, khu vui chơi, trung tâm thương mại, bệnh viện,…

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về dự án Sài Gòn Mia dưới đây

Diện tích chi tiết của căn hộ saigon mia

 

Nhiều ưu đãi hỗ trợ sỡ hữu Sài Gòn Mia

– Được phát triển bởi Hung Thinh Corp – thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản.
– Ngân hàng hỗ trợ 70% trong vòng 30 năm.
– Ngân hàng Vietbank tài trợ vốn và bảo lãnh dự án.
– Hỗ trợ 1 năm phí quản lý.

 

 

Chính vì thế mà hiện nay các cư dân đang có nhu cầu mua căn hộ tại đây rất nhiều, không chỉ bởi các ưu điểm của dự án căn hộ chung cư này có được mà còn có được các thuận lợi về tài chính và các dịch vụ liên quan khác. Vì thế nếu như các bạn có nhu cầu mua một căn hộ chung cư tại Sài Gòn để sinh sống và làm việc thì chắc chắn Sài Gòn Mia sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn. Nếu như các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về các dịch vụ chất lượng nhất của căn hộ Saigon Mia hoặc muốn tham khảo tất cả các thông tin về dự án chung cư cao cấp này thì hãy liên hệ 0938 61 94 99 với công ty chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ một cách chi tiết nhất nhé.