Chung cư đã từ lâu được con người sử dụng nhằm giải tỏa các nhu cầu về nhà đất cho các gia đình ở những thành phố lớn, ví dụ như thành phố Hồ Chí Minh thì việc xây dựng nên các dự án chung cư là rất cần thiết. Ngày nay khi mà xã hội phát triển thì các dự án chung cư cũng ngày càng được quan tâm hơn, các dự án căn hộ chung cư ngày nay luôn được thay đổi để mang đến các cuộc sống tốt nhất cho các hộ gia đình. Hiện nay ở thành phố Hồ Chí Minh thì Dự án căn hộ Saigon Mia là một dự án chung cư cao cấp và mang đến cho khách hàng rất nhiều các tiện ích sống cần thiết. Điểm thu hút của dự án saigon mia là dự án chung cư này là được xây dựng trên mảnh đất có tiềm lực kinh tế lớn đó chính là khu dân cư Trung Sơn, đây là một trong những khu dân cư có giá trị bất động sản lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh chỉ sau khu đô thị Phú Mỹ Hưng và khu dân cư Him Lam.

 

Có nên mua can ho saigon mia khu trung sơn

Điểm đặc biệt Mà dự án Saigon Mia Thu hút Khách Hàng

Những năm gần đây khi mà các dự án chung cư được xây dựng ngày càng nhiều thì dự án căn hộ Saigon Mia thu hút được sự chú ý từ khách hàng, căn hộ Sài Gòn Mia chính là dự án chung cư có thể đáp ứng được nhu cầu này. Sài Gòn Mia được xây dựng trên khu đất có diện tích 15.126m2, gồm 3 block cao 27 tầng và 02 tầng hầm, Saigon Mia có tổng cộng 872 căn hộ có diện tích từ 52 – 83m2 được chào bán với giá từ 33 triệu/m2. Ngoài ra, dự án còn có các căn trệt thương mại và khu Office-tel đáp ứng nhu cầu của những khách hàng muốn tìm kiếm một bất động sản vừa có thể ở, vừa có thể kinh doanh.

Lý do dự án căn hộ saigon mia ra đời

Dự án Saigon Mia được thiết kế hiện đại và sang trọng, với tầm nhìn thoáng mát hướng ra công viên xanh và 3 mặt view là sông, hứng trọn tối đa ánh sáng thiên nhiên mà ít phải dùng đến ánh sáng đèn điện. Việc kết hợp với các dịch vụ mua sắm và vui chơi giải trí tại Saigon Mia cũng là một điểm sáng của căn hộ chung cư này, với việc tích hợp các khu vui chơi cùng với các trung trung tâm thương mại thì các bạn sẽ có được cho mình một cuộc sống đầy đủ nhất.

 

can ho saigon mia khu trung son

Trung tâm thương mại là một trong những điểm nổi bật của Sài Gòn Mia

 

Nếu như các bạn đang muốn mua một căn nhà tại thành phố Hồ Chí Minh để sinh sống thì chắc chắn dự án Sài Gòn Mia sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn cùng các thành viên trong gia đình mình. Nếu như các bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về dự án chung cư này thì các bạn sẽ liên hệ hotline: 0938 61 94 99 với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Bạn cũng có thể lên trang chủ của chúng tôi  để có thể biết thêm thông tin chi tiết của dự án.